กล่องไฟ อลูมิเนียม

ป้ายกล่องไฟอลูมิเนียม ประหยัดไฟ ดึงดูดทุกสายตา โดดเด่นยิ่งกว่าในเวลากลางคืน

กล่องไฟอลูมิเนียม เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของป้ายไฟติดหน้าร้านที่ได้รับความนิยมสูงมากในธุรกิจประเภทต่าง ๆ เพราะสามารถใส่โลโก้ของร้านที่มีภาพเป็นส่วนประกอบได้อย่างครบถ้วน ซึ่งความจริงแล้วนั้น โลโก้ที่นำมาทำป้ายไฟหน้าร้านจะมีอยู่หลายประเภท มีทั้งรูปแบบที่เป็น Typography Logo จะเป็นการจัดวาง และ ออกแบบตัวอักษรเพื่อการสื่อสาร หรือเป็นการจัดวางฟอนต์ ให้เหมาะสมสวยงามกับพื้นที่ว่าง และ องค์ประกอบต่าง ๆ ที่ใช้ในงานออกแบบสื่อสาร

นอกเหนือจากรูปแบบ Typography แล้ว ป้ายกล่องไฟอลูมิเนียม ยังเหมาะกับการทำโลโก้แบบ Combination Mark อีกด้วย โลโก้ประเภทนี้จะเป็นการรวมระหว่างตัวอักษร และ รูปภาพไว้ด้วยกัน อาจจะจัดวางให้อยู่ข้างกัน บนกับล่าง หรือผสมผสานรวมเป็นหนึ่งเดียวกันเลยก็ได้ โลโก้ประเภทนี้เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวาง เพราะผู้คนสามารถจดจำทั้งภาพ และ ชื่อแบรนด์ได้พร้อม ๆ กัน แม้จะไม่เคยรู้จักแบรนด์นั้นมาก่อนก็ตาม เพราะเหตุนี้จึงทำให้ป้ายกล่องไฟอลูมิเนียม ตอบโจทย์ธุรกิจร้านที่โลโก้ของแบรนด์ มีภาพเป็นส่วนประกอบ 

ซึ่งป้ายกล่องไฟอลูมิเนียมนั้น จะประหยัดไฟมาก เนื่องจากด้านในใช้ไฟ LED 12 โวลต์ สามารถเปิดต่อเนื่องได้ยาวนาน รูปทรง และ ขนาดมีให้เลือกหลาย Size ทำให้ร้านของคุณโดดเด่น ดึงดูดสายตาทั้งกลางวัน และ กลางคืน


กล่องอักษรไฟ LED เป็นรูปแบบอักษรไฟที่นิยมในปัจจุบัน เนื่องจากแหล่งกำเนิดแสง LED มีแรงดันไฟฟ้าต่ำถึง 12 โวลต์ และข้อดีของมันคือประหยัดพลังงาน มีทนทาน ใช้งานได้ทั้งภายนอกและภายใน อัตราการบำรุงรักษาและซ่อมแซมต่ำ ใช้งานได้หลากหลายรวมไปถึงการควบคุมแสงไฟให้ออกในทิศทางที่ต้องการ ตั้งแต่ ไฟออก1ด้าน 2ด้าน หรือรอบด้าน บริษัทของเราเลือกใช้ LED ชิปอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทไต้หวันจิงหยวน รับประกันความสว่างของแหล่งกำเนิดแสงไฟ LED ใช้งานได้ยาวนาน เป็นหลอดไฟฟ้าเรืองแสงที่ใช้พลังงานประมาณ 15% 

ทั้งนี้วัสดุการใช้ สามารถเลือกได้หลากหลายเช่น คอมโพสิต ซิ้งค์ อลูมิเนียม สแตนเลส และอะคลิลิก ซึ่งการเลือกใช้วัสดุนั้นขึ้นอยู่กับการใช้งานและสถานที่ 

กล่องไฟ ไร้ขอบ(แบบขึงผ้า)

example_41_162
light box 3p 4

 

 

กล่องไฟขอบอลูมิเนียม (แบบขึงผ้า) เป็นป้ายไฟที่มีขอบอลูมิเนียม  ความหนาแตกต่างกัน 4cm 6cm 8cm 12cm แล้วแต่ลักษระการใช้งานตัวผ้าเป็นผ้า 3P ขึงกับตัวกล่องไฟ มีความคงทน สวยงามไม่ขาดง่าย จุดเด่นคือการขึงผ้าจะมีน้่ำหนักเบากว่ากล่องไฟประเภทอื่น หากเทียบจากกล่องที่มีขนาดเดียวกัน สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร  บริษัทของเราเลือกใช้ LED ชิปอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทไต้หวันจิงหยวน รับประกันความสว่างของแหล่งกำเนิดแสงไฟ LED ใช้งานได้ยาวนาน เป็นหลอดไฟฟ้าเรืองแสงที่ใช้พลังงานประมาณ 15%

กล่องไฟขอบอลูมิเนียม (แบบล้อมเสา)

กล่องไฟขอบอลูมิเนียม (แบบล้อมเสา) ตัวงานเป็นผ้า 3 P ขอบเป็นอลูมิเนียม เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน งานเหมาะกับการใช้ภายในอาคารเช่นห้างสรรพสินค้า MRT BTS และตามสถานที่สำคัญต่างๆ ความหนาของขอบมีแตกต่างกัน  ประกอบด้วย 6cm 8cm 12cm  บริษัทของเราเลือกใช้ LED ชิปอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทไต้หวันจิงหยวน รับประกันความสว่างของแหล่งกำเนิดแสงไฟ LED ใช้งานได้ยาวนาน เป็นหลอดไฟฟ้าเรืองแสงที่ใช้พลังงานประมาณ 15%

กล่องไฟอะคริลิค (ไฟออกรอบด้าน)

กล่องไฟอะคริลิค (ไฟออกรอบด้าน) 
             สำหรับกล่องไฟอะคริลิก มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในด้านของความสว่างสะดุดตา ผู้เประกอบการหลายๆท่านเลือกที่จะใช้กล่องไฟอะคริลิกมากกว่ากล่องไฟอลูมิเนียมเสียอีก กล่องไฟอะคริลิคยังสามารถใช้ได้หลากหลาย เป็นได้ทั้งติดกำแพง แขวนผนัง ตั้งโต๊ะ เพราะฉะนั้นกล่องไฟอะคริลิคจึงถูกดัดแปลงไปใช้หลายกิจกรรม เช่น เค้าเตอร์ประชาสัมพันธ์ งานออกบูธต่างๆ ป้ายบอกทางในอาคาร หรืองานตกแต่งภายใน 

              กล่องไฟอะคริลิคมีน้ำหนักเบา สะดวกแก่การพกพา ข้อควรระวังค อกล่องไฟอะคริลิกนั้นมีแสงออกรอบด้าน จำเป็นต้องใช้ความชำนานในการวางโครงสร้างภายในเพื่อไม่ให้เกิดเงาดำ และกล่องไฟอะคริลิกเป็นงานที่เหมาะกับงานภายในอาคาร ตัวอะคริลิคทาง Hlvision เลือกใช้อะคริลิคสำหรับออกไฟขาวหนา 3mm นำมาประกบยึด และเชื่อมเพื่อความแข็งแรง 

ตู้ไฟล้อเลื่อน

           กล่องไฟล้อเลื่อน เป็นกล่องไฟ LED ไฟสามารถทำให้ออกได้ทั้ง 1 หน้า และสองหน้า วัสดุที่เลือกใช้สามารถเลือกได้ทั้งซิ้งค์ สแตนเลส จุดที่ไฟออกเป็นวัสดุอะคริลิคขาวสำหรับกล่องไฟ ซ่อนหม้อแปลงไว้ด้านใน พร้อมSticker Print UV เคลือบกันน้ำ

กล่องไฟล้อเลื่อน หากร้านของท่านอยู่ในจุดทีอับสายตา โดนบัง อยู่ในซอยลึก เราแนะนำกล่องไฟที่สามารถเลื่อนตำแหน่งเพื่อให้ร้านค้าของคุณเข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม
ตัวงานสามารถอยู่ในที่โล่งได้ ทนแดด ทนฝน เป็นสนิมได้ยากเนื่องจากใช้สีกันสนิมเคลือบทั้งกล่อง โครงและล้อเป็นเหล็กแข็งแรงสามารถรับวัตถุที่มีน้ำหนักมากได้
 
เลือกขนาดได้ตามความต้องการและความเหมาะสมกับหน้างานของคุณ
 

 

กล่องไฟฉลุ

กล่องไฟฉลุ 

กล่องไฟฉลุนั้นมีขั้นตอนการผลิตที่เฉพาะตัวและละเอียดอ่อน เป็นการใช้เครื่องจักรตัดฉลุ เพื่อสร้างลวดลาย ทำให้เกิดมิติ เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับการที่มีรายละเอียดมาก สามารถสร้างสรรค์งานได้หลากหลายรูปแบบ 

     หยึ่งในรูปแบบฉลุที่ได้รับความนิยมก็คือการนำอะคริลิกมาเป็นวัสดุเสริมในการทำกล่องไฟ โโยการประกอบไว้ด้านหลังหรือหน้างานฉลุ เพื่อเป็นตัวกระจายแสงผ่านลวดลาย 

ตัวงานสามารถอยู่ได้ทั้งภายนอกและภายใน (ควรแจ้งผู้ผลิตก่อนว่าติดตั้งลักษณะไหน) วัสดุที่สามารถเลือกใช้ข้อนข้างหลากหลาย เช่น ซิ้งค์ อลูมิเนียม สแตนเลส
สามารถเลือกสีและพื้นผิวได้ตามความต้องการ

ทำไมต้องเลือกใช้บริการป้ายกล่องไฟจาก HL VISION

เรามีบริการที่ครบวงจร ทั้งงานออกแบบ งานผลิต จนถึงขั้นตอนการติดตั้งอย่างมืออาชีพ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์การผลิตมากกว่า 10 ปี พร้อมผลิตงานด้วยเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูง และ ทันสมัย ใส่ใจรายละเอียดงานผลิตทุกขั้นตอน อีกทั้งยังดูแลงานลูกค้าหลังการขาย งานตัวอักษรไฟ ป้ายกล่องไฟ รับประกัน ไฟหม้อแปลงเป็นเวลา 1 ปี 

HL VISION ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมกับแนะนำลูกค้าเรื่องคุณภาพของวัสดุชนิดต่าง ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานจริง มุมมองในการนำเสนอป้ายแต่ละแบบต้องให้ความรู้สึก เหมาะสม สวยงาม คงทน ทันสมัย โดยตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก หากเลือกใช้บริการจากเรา ธุรกิจของคุณจะสมบูรณ์แบบ โดดเด่น ดึงดูด และ เป็นที่จดจำของลูกค้าอย่างแน่นอน

ป้ายกล่องไฟอลูมิเนียม แตกต่างจากป้ายไฟแบบอื่นอย่างไร

เหตุผลที่ป้ายกล่องไฟอลูมิเนียมเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ก็เป็นเพราะว่ามีข้อดีค่อนข้างเยอะ เช่น ประหยัดพลังงาน มีความทนทาน ใช้งานได้ทั้งภายนอก และ ภายใน อัตราการบำรุงรักษาซ่อมแซมต่ำ ใช้งานได้หลากหลาย รวมไปถึงสามารถควบคุมแสงไฟให้ออกในทิศทางที่ต้องการได้ ตั้งแต่ ไฟออก 1 ด้าน 2 ด้าน หรือรอบด้าน แหล่งกำเนิดแสง LED มีแรงดันไฟฟ้าต่ำถึง 12 โวลต์ ไม่ต้องจ่ายค่าไฟในราคาแพง ป้ายกล่องไฟจึงเป็นป้ายอีกหนึ่งรูปแบบที่เจ้าของธุรกิจประเภทต่าง ๆ เลือกใช้กันเยอะที่สุด

 

ซึ่งป้ายกล่องไฟนั้น ก็จะมีให้เลือกหลายรูปแบบตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น กล่องไฟอลูมิเนียม (แบบขึงผ้า) ที่มีความหนาแตกต่างกัน ตั้งแต่ 4 ซม. 6 ซม. 8 ซม. 12 ซม. แล้วแต่ลักษระการใช้งานตัวผ้าเป็นผ้า 3P ขึงกับตัวกล่องไฟ มีน้ำหนักเบา และ เป็นหลอดไฟฟ้าเรืองแสงที่ใช้พลังงานเพียง 15% นอกเหนือจากนั้นยังมี กล่องไฟขอบอลูมิเนียม (แบบล้อมเสา) เป็นผ้า 3P ขอบเป็นอลูมิเนียม ความหนาของขอบมีแตกต่างกัน  ประกอบด้วย 6 ซม. 8 ซม. 12 ซม. เป็นหลอดไฟฟ้าเรืองแสงที่ใช้พลังงานประมาณ 15% เช่นกัน

 

ซึ่งป้ายแต่ละแบบนั้นก็จะมีคุณสมบัติ และ วัสดุที่แตกต่างกันออกไป เพื่อความเหมาะสมต่อสถานที่ และ ความต้องการของลูกค้า โดยรูปแบบของป้ายแต่ละประเภทนั้นจะสามารถช่วยเพิ่มความเหมาะสมให้กับรูปแบบของแบรนด์ของคุณได้เช่นกัน สิ่งเหล่านี้จึงกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่จดจำ ดึงดูดทั้งลูกค้าใหม่ และ ลูกค้าเก่า ได้พร้อม ๆ กัน