ป้ายตกแต่งร้าน(ไม่มีไฟ)

ป้ายตั้งพื้น 2 หน้า (สามเหลี่ยม)

ป้ายตั้งพื้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับร้านค้าที่ต้องการประชาสัมพันธ์ พื้นที่หน้าร้านทั้งด้านนอกและด้านในถือเป็นจุดสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าเกิดประสบการณ์ใหม่ๆ และความรู็สึกที่ดี รวมถึงข้อความที่เราอยากจะส่งออกไปให้ลูกค้าได้รับรู้ เช่น ป้ายที่แสดงถึงการขอบคุณ ความยินดีที่ลูกค้าเข้าบริการ เวลาเปิดปิด โปรโมชั่นในช่วงเวลานั้นๆ วัสดุทำจากอลูมิเนียม สามารถทำสีได้หลากหลาย ตัวงานมีความคงทนแข็งแรง สามารถวางไว้ภายในและภายนอกอาคารได้ 

อลูมิเนียมมีความหนา 1.5 mm ทำมุม 30 องศาโดยประมาณ ขนาดโดยประมาณ 60×40 , 80×40  cm 

ด้านหน้าหลัง ติดsticker dicut/print  2หน้า 

X-Stand/X-Frame

X-Stand หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า X-Banner, X-Frame เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการนำเสนอสื่อต่างๆ ในรูปแบบของแบนเนอร์ โดยโครงสร้างจะเหมือนรูปตัวเอ็กซ์ (X) หรือเครื่องหมายกากบาท เหมาะกับงานแสดงสินค้า ออกบูธขายสินค้า ประชาสัมพันธ์สื่อต่างๆ สถานที่จัดงานแสดง ภายในฮอลล์ และ ภายในอาคาร ขนาดงาน จะมีขนาดตามนี้
60×60 cm
80×180 cm
โดย ที่วัสดุตัว banner จะมีอยู่สองแบบ แบบ indoor กับ outdoor
วัสดุindoor จะใช้เป็น glossy เคลือบเงาหรือด้านก็ได้ วัสดุนี้เหมาะสำหรับงานไม่โดนแดด โดนฝน
วัสดุoutdoor จะใช้เป็น vinyl outdoor 1440 dpi
ในส่วนโครงสร้าง X-Stand  ขาตั้งทำจากเหล็ก ส่วนที่ยึด ข้อต่อตรงกลาง และก้านเสียบ ทำจากพบพลาสติกคุณภาพดีเพื่อป้องการแตกหัก ซึ่งน้ำหนักโดยรวมมีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บเคลื่อนย้ายได้สะดวก

Rollup

โรลอัพเป็น สื่อประชาสัมพันธ์ อีกแบบที่คนนิยมใช้ในการจัดนิทรรศการจัดแสดงสินค้า  ออกบูธต่างๆ ซึ่งการใช้งานที่ง่าย และมีประโยชน์การใช้งานต่างๆขนาดงาน จะมีขนาดตามนี้

60×160 cm
80×200 cm
85×200 cm
100×200 cm
สำหรับตัวงาน ประกอบไปตัวตัวโครง เป็นวัสดุ อลูมิเนียม ส่วนตัวงาน print indoor เป็นวัสดุ glossy เคลือบ มีทั้งแบบ เคลือบเงา กับเคลือบด้าน เหมาะกับงานใช้ภายใน

  1. มีน้ำหนักเบา โดยน้ำหนักที่เบาทำให้พกพาได้สะดวก สามารถเคลื่อย้ายไปไหนมาไหนได้ ทำให้การทำงานสะดวกขึ้น
  2. สามารถพับเก็บได้ โรลอัพมีโครงสร้างของภาพแบนเนอร์ที่สามารถทำให้ม้วนหรือพับเก็บได้( สามารถเก็บไว้ในตัวของมันเอง ) ทำให้ไม่เกิดรอบยับหรือความเสียหายต่อผลงาน อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่การใช้งานและการจัดเก็บ
  1. แข็งแรงทนต่อการใช้งาน เป็นอุปกรณ์ที่มีโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทาน ไม่หักหรือพังง่าย สามารถเก็บรักษาและใช้งานได้นาน
  2. การติดตั้งง่าย แม้กระทั่งผู้หญิงก็สามารถติดตั้งป้ายโรลอัพได้เพียงแค่ติดตั้งเสาที่ฐานแล้วดึงแบนเนอร์ขึ้นไปเกี่ยวที่ปลายเสาอีกด้าน

J-Flag

J-Flag ธงญี่ปุ่น

อุปกรณ์สำหรับโฆษณาประชาสัมพันธ์ เป็นงานที่สามารถอยู่ดั้งภายนอก ภายในอาคาร แสดงภาพได้2ด้าน หน้าหลัง ตัวโครงเป็นวัสดุเหล็ก สามารถถอดเก็บได้  เป็นชิ้นงานที่ได้รับความนิยมอีกตัวหนึ่งที่ได้รับความสนใจ จุดเด่นคือความแข็งแรง คงทน และมีขนาดใหญ่กว่าในส่วนของงานลักษณะเดียวกัน เหมาะสำหรับงานภายนอก เป็นที่สะดุดตา และหากเปรียบเทียบราคากับงานพิมพ์ราคาข้อนข้างถูกเนื่องจากงานพิมพ์เป็นไวนิลที่เป็นงานพิมพ์ที่มีราคาถูก หากต้องการนำไปใช้ในที่ที่มีรมแรง เจอแดดและฝน J-flagเป็นตัวเลือกต้นๆที่เราจะแนะนำ

ประเภทงานพิมพ์ ไวนิล ความละเอียดอยู่ที่ 720 dpi และ 1440 dpi

ขนาด 50×150 cm

โต๊ะชงชิม

โต๊ะชงชิม

อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกบูทเล็กๆ ด้วยวัสดุกันน้ำ น้ำหนักเบา ถอดเก็บ เคลื่อนย้ายสะดวก ตัวโ๖๊ะฐานรองแข็งแรงสามารถวางของมีน้ำหนักมากได้ ราคางานพร้อมงาน Print ที่กันน้ำ มี 2รูปทรงให้เลือก